TEAM BUILDING NHA TRANG CẤP ĐỘ 1 – GẮN KẾT CỘNG ĐỒNG

TEAM BUILDING NHA TRANG – GAME VẬN ĐỘNG SỨC MẠNH CỦA ĐOÀN KẾT

Chặng 1 : Khởi Động

  • Các đội được Warm Up và chia theo hình thức ngẫu nhiên qua các trò chơi vui nhộn .
  • Tăng sức mạnh : Các đội lần lượt thể hiện khả năng của đội mình, đặc biệt hơn với những yêu cầu của BTC đề ra sẽ là thử thách đầu tiên để các đội sát cánh cùng nhau và nâng cao tinh thần đoàn kết .

Chặng 2 : Thử thách

Game 1 –  Tăng tốc :

Các đội lần lượt vượt qua khu vực được đặt rất nhiều cạm bẫy cũng như thử thách cho từng thành viên. Trò chơi mang tính vui nhộn, sôi động và thử thách sự tính toán của từng người đội trưởng .

Game 2 – Phối hợp- Banh Trên Dây :

Cùng nhau duy chuyển các quả banh thật khéo léo phối hợp chặc chẽ giữ các thành viên để đưa những vật phẩm của ban tổ chức về đích 1 cách nhanh nhất . Trong công việc thường ngày các cá nhân không thể hoàn thiện tốt nếu thiếu tinh thần Team Work, trò chơi mang thử thách cao cho cả đội, yêu cầu sự hỗ trợ và phối hợp nhịp nhàng để đưa được “vật phẩm” BTC đưa ra về đích .

Game 3 – Trí Tuệ – Qua Cầu Rút Ván:

BTC cung cấp cho các đội chơi những  vật dụng cần thiết để các đội chơi lần lược vược qua những thử thánh do BTC yêu cầu.
Trò chơi mang tính phối hợp và sự chính xác cao, tạo cho các đội chơi phải tìm ra giải pháp tối ưu cho tình huống BTC đề ra .

 Game 4 – Sức mạnh – Bánh Xe Đoàn Kết:

Các đội chơi nhận những dụng cụ của ban tổ chức và duy chuyển  qua những chướng ngại vật được sắp đặt trước. để về đích một cách nhanh nhất, đội nào về đích nhanh nhất sẽ thắng cuộc.
Trò chơi đòi hỏi sự nỗ lực của toàn đội, với sự chia sẻ nhiệm vụ dựa vào sức mạnh của toàn đội chia đều các thành viên sẽ đạt được mục tiêu BTC quy định .

Chặng 3 : Sức mạnh của đoàn kết :

Game Tấm Thảm Thần:

Mỗi đội sẽ được BTC cung cấp những tấm thảm bằng sự thông minh khéo léo các đội cùng nhau hợp tác mới có thể vược qua được quãn đường đầy gian khó,

Các đội trải qua trò chơi đòi hỏi tinh thần đoàn kết cao, bằng việc kết hợp và phân chia công việc hợp lý, cũng như sự tính toán và kết hợp cùng các Team còn lại . Trò chơi thể hiện sức mạnh của đoàn kết và mục đích của Team dành cho tất cả mọi thành viên tham gia .

Tổng kết chương trình , trao quà.

Kết thúc chương trình Team Building.

Ghi chú: Chương trình có thể thay đổi theo thời tiết,số lượng khách,tính chất đoàn khách.

Thanh toán và dịch vụ

Liên hệ với Let's Fly Travel
Mr.Thuận Ms.Vy
Email [email protected] [email protected]
Hotline, Zalo, Viber 09167.456.83 0914.675.024

Tour đang hot hiện nay

Chưa có gợi ý phù hợp!