TEAM BUILDING NHA TRANG CẤP ĐỘ 1 – TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Team Building Nha Trang Cấp độ 1 – Tinh thần đồng đội

Phần 1 : Khởi động 

  1. Các đội được phân nhóm , trao trang thiết bị cần thiết , chuẩn bị cho chương trình TeamBuilding
  2. Các thành viên tham gia các trò chơi nhỏ, vui nhộn nhằm nâng cao nhiệt huyết và sự đoàn kết trước khi trải qua các thử thách .
  3. Tham gia chương trình tập thể : vũ điệu sôi động

Phần 2 : Thử thách

Dịch chuyển hành tinh :

Được kết nối bằng chính những thành viên của Team, nhiệm vụ các đội bằng sự khéo léo và chính xác di chuyển các vật phẩm BTC về đúng vị trí yêu cầu .

Cân bằng trí tuệ :

Là thử thách trí tuệ cho toàn đội và cũng là lúc thử thách sự vững lòng của ngừoi đội trưởng để đáp ứng yêu cầu của BTC từ sự CÂN BĂNG vật phẩm và cả sự tính toán hợp lý của cả Team

Đưa nước về nguồn :

Các thành viên cùng nhau phối hợp tìm phương án đưa được nước về nguồn trong thời gian sớm nhất, sự kết hợp của từng thành viên cũng như các mắt xích quan trọng đê luồng nước về được đúng lúc và kịp thời gian .

Tìm ngọc trong cát :

Trò chơi vui nhộn, tạo sự hào hứng khi các đội cùng nhau tìm vật phẩm được BTC giấu kín trong cát hoặc khu vực nhất định, vật phẩm cũng là số điểm quyết định cho từng đội chơi .

Phần 3 : Đại chiến con còng

Các đội tham gia cuộc chiến đầy vui nhộn với các bộ phận : Tấn công, phòng thủ, hậu cần , kẻ cướp . Các đội thực hiện việc tìm chú còng và “nướng ” chú, đội tấn công sẽ làm mọi cách phá hủy kết cả của hậu cần đội bạn, và hãy cẩn thận với kẻ cướp “chú còng”

Thanh toán và dịch vụ

Liên hệ với Let's Fly Travel
Mr.Thuận Ms.Vy
Email [email protected] [email protected]
Hotline, Zalo, Viber 09167.456.83 0914.675.024

Tour đang hot hiện nay

Chưa có gợi ý phù hợp!