TEAM BUILDING NHA TRANG CẤP ĐỘ 2 – SỨC MẠNH DOANH NGHIỆP

KHỞI ĐỘNG

Bằng phương thức chia đội ngẫu nhiên, các thành viên cùng thực hiện màn khởi động độc đáo và đầy sáng tạo. Ngoài việc lựa chọn cho Team một đội trưởng năng động không thể thiếu sự đóng góp nhiệt huyết của mỗi thành viên trong đội.

Với hình tượng và slogan riêng , các đội lần lượt mở rộng vòng tay thắt chặt tình đoàn kết và sẵn sàng cho những thử thách phía trước.

BƯỚC CHÂN NGƯỜI MỞ ĐƯỜNG

THỬ THÁCH 1: CHƯỚNG NGẠI LIÊN HOÀN

Các  đội lần lượt cử ra các thành viên và cùng một lúc các thành viên này phải vượt qua các thử thách vô cùng gian nan vất vả, với liên hoàn các thử thách do BTC đưa ra, nhiệm vụ các Team bằng cách nào tìm được vật phẩm trong thời gian sớm nhất và phương án vượt Trận tốt nhất .

THỬ THÁCH 2: MA TRẬN SỐ

Được coi là ma trận khó vượt qua mà không ít những đội Team dường như thiếu đi “sức nóng” của người thanh niên đã phải bỏ cuộc. Ma Trận Số là tập hợp những con số trên một ma trận khó giải quyết, điều này quyết định sự nhanh nhạy và xuất sắc của người đội trưởng để đưa các thành viên vượt qua. Ngoài ra không thể thiếu sự đoàn kết tuyệt đối của các thành viên bởi nếu chỉ một thành viên bước sai bước chân người đồng đội cả Team sẽ hoàn toàn bế tắc .

THỬ THÁCH 3: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Là một phần của tập thể doanh nghiệp hiển nhiên thành viên nào cũng muốn góp phần làm cho thương hiệu doanh nghiệp được phát triển lên những tầm cao . Bằng hệ thống xây dựng thương hiệu đặc biệt của BTC, đòi hỏi tất cả thành viên cùng chung tay xây dựng thương hiệu , khi mảnh ghép rơi xuống là lúc toàn đội phải cùng nâng lên cũng như một thành viên thất bại toàn đội phải hỗ trợ bằng tất cả khả năng của mình . Trò chơi yêu cầu sự khéo léo, tinh thần tập thể và tính quyết đoán của người đội trưởng .

THỬ THÁCH 4: GIẢI MÃ MÊ CUNG

Tại trò chơi này toàn đội phải cùng nhau đưa được dòng nước về điểm BTC yêu cầu, mặc khác khi mê cung được dựng lên sẽ là khó khăn cho toàn đội khi quyết định tìm lối đi đúng. Lúc bấy giờ tất cả mọi người đều đóng vai trò là cánh tay hỗ trợ đắc lực, chính tinh thần đoàn kết cùng nhiệt huyết là then chốt quyết định để mỗi thành viên đều khẳng định được bản thân và cùng đồng đội đưa dòng chảy Doanh Nghiệp đến thành công.

VŨ ĐIỆU THÀNH CÔNG

ĐÔI CHÂN TRẦN TRÊN MẢNH VỠ

Có thể bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc và áp lực tạo nên cho bạn sự căng thẳng. Vậy chúng tôi dành cho bạn một áp lực và mong muốn bạn cùng chúng tôi vượt qua nó, hãy cùng những người đồng đội đi trên thử thách ấy, lòng tin và sức mạnh của bạn là thành quả của tập thể, của doanh nghiệp.

Với đôi chân trần, mỗi thành viên vượt qua quãng đường những mảnh vỡ, trò chơi mang tính thử thách cao đòi hỏi các Team phải vượt qua nỗi sợ hãi, khẳng định bản thân và hướng đến thành công.

Thanh toán và dịch vụ

Liên hệ với Let's Fly Travel
Mr.Thuận Ms.Vy
Email [email protected] [email protected]
Hotline, Zalo, Viber 09167.456.83 0914.675.024

Tour đang hot hiện nay

Chưa có gợi ý phù hợp!