TEAM BUILDING NHA TRANG CẤP ĐỘ 2 – TOGETHER WE WIN

HÃY TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI CHIẾN THẮNG.

Phần 1 : Khởi động chương trình TeamBuilding : “Together we Win”

  • Các đội được Warm Up và chia theo hình thức ngẫu nhiên qua các trò chơi vui nhộn .
  • Tăng sức mạnh : Các đội lần lượt thể hiện khả năng của đội mình, đặc biệt hơn với những yêu cầu của BTC đề ra sẽ là thử thách đầu tiên để các đội sát cánh cùng nhau và nâng cao tinh thần đoàn kết .

Phần 2: Tăng tốc – Thử Thách

Thử thách 1 : Chinh phục liên hoàn

Các đội được trải nghiệm thử thách liên hoàn với các trò chơi vận động đầy lôi cuốn và sôi động, theo đó sự kết hợp nhịp nhàng giữa các thành viên là cầu nối để đến mục tiêu do BTC quy định .

Thử thách 2 : Vượt Mạng Nhện

Các đội lần lượt trải qua cảm giác vượt mạng nhện, bằng sự khéo léo các đội tìm cách lách qua mạng nhện với yêu cầu chân không chạm đất và không được để Nhện lắng nghe tiếng động, các bộ chuông được gắn liền vào mạng nhện cảm ứng theo lượt đi của các thành viên .

Thử thách 3 : Bóng trên dây

Bóng trên dây là thử thách cao đòi hỏi sự kiên trì, tính đoàn kêt và sự tương tác giữa các thành viên, trái banh chính là trách nhiệm, công việc và thử thách , cùng nhau các bạn sẽ đưa thành công của đội mình về đến đích.

Thử thách 4 :Cuộc tỉ thí Sumô

Các đội lần lượt để cử thành viên tham gia giải đấu Sumô, trò chơi vui nhộn , gây cấn . Dưới bộ trang phục Sumô đầy ấn tượng các đội “quyết đấu” với nhau và tìm kiếm người thắng cuộc .

Phần 3 : Căn nhà rùng rợn

Mỗi đội đề cử 2 thành viên gan dạ nhất tham gia Căn Nhà Rùng Rợn , trong căn nhà là những cạm bẫy và sinh vật đáng sợ với : Rắn, Êch, Lươn, Chuột…. và nhiều loài vật bạn chưa từng nghĩ sẽ gặp cùng lúc . Nhiệm vụ các đội bằng cách nào giải mã được bí ẩn bên trong và mở cửa được căn nhà nhằm thoát ra một cách nhanh nhất . Tất cả quá trình các đội tham gia đều được Camera ghi hình và chiếu cùng lúc cho các thành viên theo dõi .

Tổng kết chương trình , trao quà.

Kết thúc chương trình Team Building.

Thanh toán và dịch vụ

Liên hệ với Let's Fly Travel
Mr.Thuận Ms.Vy
Email [email protected] [email protected]
Hotline, Zalo, Viber 09167.456.83 0914.675.024

Tour đang hot hiện nay

Chưa có gợi ý phù hợp!