Giới thiệu công ty

Câu chuyện của Let’s Fly Travel

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, Let’s Fly Travel đã có những bước tiến không ngừng trong việc cung cấp các dịch vụ du lịch cho hàng nghìn khách hàng trong nước và quốc tế. Với thế mạnh về thị trường và đội ngũ nhân viên nhiệt tình . Kinh nghiệm, Let’s Fly Travel đã và đang khẳng định hơn nữa uy tín  . Và chất lượng dịch vụ của mình đối với khách hàng. Thông qua đó nhằm nâng cao hiểu biết của khách hàng về tôn giáo, văn hóa ở mỗi điểm đến trên toàn thế giới.

Với cơ sở vật chất hiện đại, điểm tham quan đa dạng, phong phú cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, Let’s Fly Travel tin chắc rằng . Chúng tôi có đủ nguồn lực và khả năng cung cấp các dịch vụ chất lượng cao , giá cả cạnh tranh . Và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất để làm hài lòng Quý khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một Doanh nghiệp Lữ hành hàng đầu Việt Nam. Thông qua các hoạt động du lịch để nâng cao hiểu biết của mọi khách hàng về tôn giáo văn hóa của những điểm đến trên toàn đất nước Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung.

Hồ sơ năng lực

CHÚNG TÔI CÓ GÌ

Là thành viên của Hiệp Hội Du Lịch Khánh Hòa, thể hiện vai trò và trách nhiệm của công ty trong sự phát triển bền vững của ngành du lịch tỉnh Khánh Hòa.

GIẤY PHÉP LỮ HÀNH QUỐC TẾ

Let’s Fly Travel với đầy đủ giấy phép hoạt động lữ hành quốc tế, đảm bảo đầy đủ pháp lý để khách hàng tin tưởng đặt dịch vụ, cam kết chất lượng mang đến cho khách hàng.

GIẤY PHÉP KINH DOANH VẬN TẢI DU LỊCH

Bạn cần tìm một đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, có đầy đủ giấy phép kinh doanh, chọn ngay Let’s Fly Travel.